Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

QUẦY LỄ TÂN MINI VỚI THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI CHO VĂN PHÒNG

Bước vào một văn phòng làm việc của công ty bạn sẽ bắt gặp quầy lễ tân đầu tiên, đây là bộ mặt không thể thiếu trong doanh nghiệp. Để thể hiện sự chuyên nghiệp, hiếu khách thì bất kỳ công ty lớn hay nhỏ đều nên có quầy lễ tân để tiếp khách. Hãy để UpHouse gợi ý cho bạn cách sắp xếp và lựa chọn quầy lễ tân mini phù hợp nhé!

quầy lễ tân mini 01

Quầy lễ tân mini với hình khối đơn giản cho văn phòng làm việc

Kiểu dáng quầy lễ tân mini đẹp cho văn phòng

Với những mẫu quầy lễ tân mini thì kiểu dáng thường nhỏ và đơn giản để có thể đặt ở một vị trí thật hợp lý. Mẫu quầy tiếp tân hình chữ I được cách điệu với mặt trước tạo những khối nổi, có góc cạnh làm cho không gian tiếp khách trở nên đặc biệt hơn. Bạn dường như đang ở trong một không gian nghệ thuật đầy sáng tạo.

Quầy lễ tân thể hiện sự chuyên nghiệp nơi làm việc và đồng thời cũng là một nội thất không thể thiếu tại các công ty. Đầu tư kiểu dáng thiết kế quầy lễ tân thể hiện lên sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang cung cấp và giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình.

quầy lễ tân mini 02

Tạo góc cạnh ấn tượng cho mẫu quầy tiếp tân

quầy lễ tân mini 03

Bàn tiếp tân với thiết kế mở rộng

Xem thêm:  SANG TRỌNG VỚI MẪU QUẦY TIẾP TÂN ĐẸP DÀNH CHO VĂN PHÒNG

Thay đổi bộ mặt công ty với mẫu quầy lễ tân mini kết hợp với bàn oval đầy mới mẻ. Với kiểu dáng này giúp bạn có thể ngồi làm việc với một chiều cao lý tưởng. Khoảng bàn oval rộng rãi giúp cho khách hàng có thể ngồi trao đổi hay ngồi viết dễ hơn. Thiết kế sáng tạo đem đến vẻ đẹp về hình khối cho không gian tiếp khách.

quầy lễ tân mini 04

Kết hợp màu trắng và màu gỗ cho quầy lễ tân mini

Trang trí cho quầy lễ tân mini thêm cuốn hút

Để thu hút sự chú ý của khách hàng khi bước vào công ty bạn nên sử dụng mẫu quầy lễ tân mini được trang trí với màu sắc bắt mắt, dễ để lại ấn tượng sâu sắc để khi khách hàng lưu tới sẽ đến gặp lễ tân ngay để được hướng dẫn. Màu sắc và các hình khối đặc biệt giúp mọi người chú ý nhiều hơn. Vị trí đặt quầy lễ tân ở một góc nhìn đẹp sẽ làm cho công ty bạn trở nên chuyên nghiệp và giúp khách hàng luôn nhớ đến bạn.

quầy lễ tân mini 05

Sáng tạo với những đường nét mới lạ cho quầy lễ tân

quầy lễ tân mini 06

Trang trí hoa tươi cho nơi làm việc

Để cung cấp ánh sáng và trang trí cho quầy lễ tân mini bạn nên sử dụng đèn kiểu để chiếu sáng, đồng thời kết hợp với ánh sáng tự nhiên để không tiêu tốn quá nhiều cho chi phí đèn điện. Trên bề mặt quầy lễ tân có thể gắn đèn led hoặc kính tạo một điểm nhấn đặc biệt cho văn phòng làm việc.

quầy lễ tân mini 07

Thiết kế cửa sổ gần quầy lễ tân

quầy lễ tân mini 08

Thiết kế quầy lễ tân uốn cong nhẹ nhàng, mềm mại

Hãy cùng UpHouse chia sẻ những ý tưởng hay để thiết kế quầy lễ tân mini ấn tượng và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng nhé. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Tham khảo: 61 Best Office Receptions images in 2019