Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

CÁCH HAY ĐỂ LỰA CHỌN BÀN TRANG ĐIỂM

Cách chọn bàn trang điểm theo kích thước

Khi lựa chọn kích thước bàn trang điểm, chúng ta nên xem xét diện tích của căn phòng ngủ trước. Vị trí tốt nhất để đặt bàn trang điểm là vị trí gần cửa sổ, ánh sáng tự nhiên ban ngày sẽ giúp cho việc trang điểm của bạn được tiến hành một cách trung thực nhất.

ban trang diem

Những căn phòng ngủ có diện tích khiêm tốn sẽ phù hợp với những kiểu bàn trang điểm đơn giản, bàn gắn liền với kệ tủ hay bàn có nhiều ngăn kéo bên dưới, tiện dụng cho bạn tự do đặt tất cả đồ trang sức, mỹ phẩm vào trong đó. Ghế đi kèm bàn trang điểm cũng nên chọn loại nhỏ, có thể thu gọn trong gầm bàn mỗi khi không dùng tới để tiết kiệm không gian.

ban trang diem

ban trang diem

Với những phòng ngủ có diện tích lớn, bạn có thể chọn cho mình những dạng bàn trang điểm rộng và cầu kỳ hơn. Tuy nhiên, cũng không nên lựa chọn loại bàn trang điểm quá cầu kỳ, chiếm nhiều diện tích, gây cảm giác chật chội mất đi sự rộng rãi của căn phòng.

ban trang diem

Cách chọn bàn trang điểm theo phong cách

Bàn trang điểm theo phong cách cổ điển thường phù hợp với những bạn ưa thích không gian cổ tích, có đời sống nội tâm phong phú, lãng mạn…

ban trang diem

Trái lại những bạn cá tính, thích cuộc sống sôi động thường lựa chọn cho mình chiếc bàn trang điểm hiện đại với kiểu dáng khác lạ, tiện dụng…

ban trang diem

Bàn trang điểm là một vật dụng cá nhân, vì vậy bạn phải thật sự thích nó khi mua, đó phải là thứ phù hợp với tính cách và sở thích của bạn. Bởi đó chính là điểm nhấn của căn phòng và cũng là thứ mang lại sự hưng phấn cho bạn hàng ngày.

ban trang diem

Bàn trang điểm là vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ của phụ nữ, bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc bàn trang điểm thật thông minh nhé.

Nguồn bài viết từ: myhouse.vn